Trang điểm cô dâu tại nhà là dịch vụ không thể thiếu đối với những cô nàng chuyển bị lên xe hoa. Do không tìm hiểu kỹ về địa chỉ trang điểm cô dâu ngày cưới mà nhiều cô dâu chú rể đã phải gặp trường hợp “dở khóc dở cười” trong ngày vui. Làm thế nào để lựa chọn một địa chỉ trang điểm cô dâu ngày cưới vừa có tâm, vừa có tầm và phải chắc chắn sẽ biết cách biến bạn trở thành người đẹp nhất trong ngày trọng đại ấy. Hãy cùng Divawedding tìm hiểu chi tiết dịch vụ make up cố dâu tại nhà của chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ trang điểm cô dâu tại nhà Divawedding

Tổng quan về dịch vụ trang điểm cô dâu tại nhà.

Trang điểm cô dâu tại nhà là gì?.

Dịch vụ trang điểm cô dâu tại nhà hay make up cô dâu tại nhà là dịch vụ quan trọng không thể thiếu trong một đám cưới hiện nay. Qua đó các chuyên viên trang điểm (make-up artist) sẽ đến tận nơi để trang điểm cho cô dâu, biến họ thành người đẹp nhất trong ngày cưới. Tất cả những dụng cụ và phụ kiện trang điểm sẽ được chuyên viên trang điểm mang theo. Thời gian make up cho cô dâu thường khoảng từ 50 – 80 phút tuỳ thuộc và tay nghề của chuyên viên trang điểm hoặc các yêu cầu khác của cô dâu. 

Trang điểm cô dâu gồm những gì.?.

Quá trình make up cô dâu thường bao gồm: Make up mặt cô dâu; làm tóc; phụ kiện make up dành riêng cho cô dâu. không chỉ make up chúng tôi còn ở lại để hỗ trợ cô dâu thay váy cưới, thay đổi kiểu tóc và dặm phấn, son…
 • Với sự tận tình chu đáo và chuyên nghiệp, Diva đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của các cô dậu tại TP.HCM. Diva tự hào là thương hiệu đi đầu trong dịch vụ trang điểm tại nhà nói riêng và dịch vụ làm đẹp tại nhà nói chung.
 • => Hãy đến với dịch vụ trang điểm cô dâu tại nhà –  Diva để được tư vấn và cảm nhận vẻ đẹp lộng lẫy của mình mà chính bạn cũng chưa hề biết đến!. Hãy để chúng tôi giúp bạn trở thành người đẹp nhất trong ngày trọng đại nhất của bạn.
Trang điểm cô dâu tại nhà

Các gói dịch vụ trang điểm cho cô dâu

 • Trang điểm cô dâu chụp ảnh cưới trong studio hoặc ngoại cảnh (đi theo): Chuyên viên make up sẽ phối hợp với thợ chụp ảnh trang điểm theo phong cách phù hợp với bối cảnh của khung hình mà thợ chụp ảnh muốn. Thông thường trang điểm chụp ảnh sẽ đậm dày để ảnh lên sẽ đẹp và rõ nét. Thợ trang điểm và thợ ảnh sẻ phải phối hợp ăn ý với nhau để tạo ra những bức ảnh đẹp cho cô dâu và chú dể.
 • Trang điểm cô dâu trong ngày đám hỏi: Trang điểm cô dâu trong ngày đám hỏi thường nhẹ nhàng, tự nhiên để tôn lên vẻ đẹp sẵn có của cô dâu. Tuỳ theo trang phục của cô dâu mang trong ngày đám hỏi mà chuyên viên make up sẽ phải chọn ra phong cách phù hợp để tôn lên vẻ đẹp và sự tự nhiên của cô dâu.
 • Trang điểm cô dâu trong ngày đãi tiệc: Trang điểm cô dâu trong ngày đãi tiệc cần chú ý nhất đến lớp nền. Do cô dâu trong ngày đãi tiệc thương phải di chuyển đi chúc tại các bàn tiệc. Nếu lớp nền không tốt sẽ dễ làm trôi lớp make up. Trang điểm tiệc chính là buổi quan trọng nhất do đó cần làm cẩn thận lựa chọn phong cách make up phù hợp để tổn lên vẻ đẹp sẵn có của cô dâu và sự lộng lẫy của trang phục. Lớp make up chuyên nghiệp sẽ tạo lên sự sang trọng và vẻ đẹp của cô dâu.
 • Trang điểm cho mẹ cô dâu, mẹ chú rể, người thân cô dâu và chú rể: Trong ngày cưới, ngoài cô dâu và chú rể thì mẹ cô dâu và chú rể cũng là hai người phụ nữ vô cùng quan trọng. Nếu bạn đã book lịch trang điểm cho mình thì đừng quên book lịch luôn cho hai người mẹ cũng rất cần phải đẹp này nhé. 
 • Trang điểm cô dâu trọn gói: Nếu tôi đặt lịch trang điểm cô dâu trọn gói bao gồm: trang điểm cô dâu chụp hình cưới; trang điểm cô dâu lễ đặt trầu; trang điểm cô dâu tiệc chính… vậy Diva va có giảm giá cho tôi không?.
Rất nhiều cô dâu sau khi đặt lịch trang điểm cô dâu chụp hình xong thì rất hài lòng về dịch vụ của chúng tôi nên thường sẽ book lịch cho tất cả những ngày sau đó. Tất nhiên bạn sẽ được giảm giá đặc biệt hơn. Hãy tham khảo bảng giá trang điểm cô dâu bên dưới của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.
Chương trình trang điểm thử miễn phí chỉ dành cho cô dâu

Giới thiêu chương trình Trang điểm cô dâu thử miễn phí chỉ có tại Diva make up. 

Trang điểm cô dâu thử là chương trình đặc biệt chỉ có tại Diva, nếu bạn sử dụng chương trình này thì bạn có thể chọn 1 trong hai. hoặc có thể đến tiệm của chúng tôi hoặc đăng ký và chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn trang điểm cô dâu thử cho bạn. Để bạn hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề của chúng tối. còn gì tuyệt vời hơn việc thử trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi miễn phí đúng không ah.
 • Sau khi bạn đặt lịch trang điểm cô dâu (thời gian và địa chỉ nhà bạn) chúng tôi sẽ liên hệ trước với bạn để xác nhận ngày giờ sau đó đến tận nhà bạn trang điểm cô dâu thử. – Make up cô dâu thử (hoàn toàn miễn phí và make up tận nơi).
 • Sau khi được trang điểm thử nếu bạn hài lòng với phong cách make up, làm tóc mà chúng tôi dành riêng cho bạn, và được người thân dánh giá và góp ý, bạn sẽ tiến hành đặt cọc cho chúng tôi và chốt lịch make up chính thức.
 • Vì tính chất quan trọng của ngày cưới. Cho dù bạn có chọn dịch vụ trang điểm cô dâu ở dâu đi chăng nữa, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ trang điểm cô dâu thử MIỄN PHÍ tại nhà của chúng tôi để tự tin vào sự lựa chọn dịch vụ make up cô dâu tại nhà cho ngày cưới chính thức của mình. 
 • Chú ý: chương trình make up thử miễn phí cho cô dâu chỉ áp dụng từ tháng 1 đến tháng 6. Sau khi make up thử nếu bạn hài lòng thì chi phí make up thử sẽ được Miễn phí 100%. Trong trường hợp bạn cảm thấy không phù hợp thì bạn vui lòng thanh toán cho chúng tôi 300k chi phí đi lại mà tiền mỹ phẩm.

Vì sao bạn nên trang điểm cô dâu thử trước.

Trên thị trường cũng như trên các trang mạng xã hội hiện nay có rất nhiều cơ sở, dịch vụ trang điểm cô dâu tại nhà, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp và bạn không thể biết được ở đâu là phù hợp với bạn nhất nếu bạn chưa được trang điểm thử trước?.
 • Thực tế là không phải chuyên gia trang điểm nổi tiếng nào cũng sẽ trang điểm đẹp mà còn tùy thuộc vào phong cách trang điểm, làm tóc nào phù hợp với bạn. Vậy nếu bạn chưa thử làm sao biết được cái nào mới là phù hợp với bạn?.
 • Hay như khi book lịch trang điểm tại các dịch vụ trang điểm cô dâu nghiệp dư có thể vì một lý do nào đó họ lại tới trẻ lịch hẹn hoặc bỏ luôn lịch make up của bạn thì bạn biết phải làm sao???.
 • Thêm nữa một số thợ trang điểm thường “đóng đinh” theo một phong cách riêng, nên nếu cô dâu không yêu cầu rõ ràng, người thợ sẽ máy móc thực hiện theo một khuôn mẫu nhất định.  Vì vậy các cô dâu cần lắm một dịch vụ trang điểm cô dâu tại nhà, nơi mà họ được hưởng sự tiện lợi vì không cần mất quá nhiều thời gian cho việc trang điểm mà vẫn có được nết đẹp hoàn hảo mong muốn, nơi họ được trang điểm thử MIỄN PHÍ trước để hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề, và phong cách make up của thợ trang điểm tại nhà. Người mà họ sẽ trao phó trách nhiệm làm đẹp vì họ cần phải đẹp và họ xứng đáng được đẹp rạng ngời trong ngày trọng đại của đời người con gái.
trang điểm cô dâu thử miễn phí tại Divawedding

Vì sao nên chọn make up cô dâu tại nhà của Divawedding

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ trang điểm tại nhà với nhiều mức giá khác nhau, điều này giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cho mình. Tuy nhiên điều đó cũng khiến bạn không biết nên chọn make up ở đâu… Vậy dưới đây là lý do tại sao bạn nên chọn chúng tôi.
 • Mỹ Phẩm Cao Cấp: Với những dòng mỹ phẩm cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp, làm cho khuôn mặt bạn tự nhiên, mịn màng những vẫn giữ được lớp trang điểm trong 24h. Bạn an tâm chúng tôi luôn sử dụng những sản phẩm có thương hiệu uy tín như: Mac, Dior, Makeup 4….
 • Chuyên viên giỏi: Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong nghề, luôn phục vụ tận tình, chu đáo sẽ đem tới cho bạn và những người thân của bạn sự hài lòng tuyệt đối nhất.
 • Phong cách trang điểm cô dâu da dạng: Trong trang điểm, việc cập nhật phong cách trang điểm cũng như việc cập nhật phong cách thời trang, luôn cần cập nhật hàng ngày, hàng giờ, vì thế bạn an tâm rằng chúng tôi luôn luôn cầu tiến, luôn cập nhật phong cách, xu hướng trang điểm cô dâu mới.

Một số phong cách make up cô dâu được nhiều người yêu thích hiện nay

 • Cam kết và nhiều khuyễn mãi: Đến với divawedding bạn sẽ được những cam kết của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt lịch trang điểm tại nhà cho ngày trọng đại nhất của bạn.

Bảng giá trang điểm cô dâu tại nhà 2021

Đơn giá trang điểm cô dâu tại nhà Divawedding 2021
Loại trang điểm Đơn giá (VNĐ/lần makeup) Ghi chú
Trang điểm cô dâu chụp hình cưới trọn gói 900.000đ Đi theo hỗ trợ dặm phấn tính thêm phụ thu 300k
Trang điểm cô dâu tại nhà lễ gia tiên, đám hỏi 900.000đ Bao gồm make up và làm tóc
Trang điểm cô dâu tại nhà tiệc chính 1.000.000đ Bao gồm make up và làm tóc và phụ kiện (cho mượn)
Trang điểm cô dâu tại tiệm 800.000đ Bao gồm make up và làm tóc và phụ kiện (cho mượn)
Trang điểm mẹ cô dâu chú dể 350.000đ Chỉ áp dụng nếu book chung với cô dâu
Trang điểm đội bưng quả 300.000đ Số lượng trên 5 người giá 250.000. Chỉ áp dụng nếu book chung với cô dâu.
Trang điểm cô dâu đi tỉnh 1.500.000đ Áp dụng cho những tỉnh ven TP.HCM. 
Trang điểm cô dâu trọn gói. Liên hệ  
Trang điểm cô dâu thử Miễn Phi Miễn Phi có điêu kiện vui lòng liên hệ 
 • Hotline: 090 674 1364
 • Địa chỉ: Số 331/70/74 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM.